Giới thiệu

: 098. 559. 8189

: lethidung4688@gmail.com

Giới thiệu


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC CƯỜNG THÚY KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
 

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Cường Thúy được thành lập từ năm 2006 là công ty chuyên nhập khẩu mặt bảng Hàn Quốc, sản xuất thiết bị giáo dục, thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam.

Với mạng lưới phân phối sản phẩm trải rộng trên phạm vi toàn quốc, chúng tôi mong muốn mang đến người tiêu dùng cả nước những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiện nay, Cường Thúy có hai nhà máy lớn tổng diện tích gần 20,000 m2, gồm các phân xưởng cơ khí, phân xưởng mộc và phân xưởng bảng chuyên sản xuất các sản phẩm bảng cao cấp dùng cho văn phòng, trường học, gia đình... bàn ghế học sinh, thiết bị giáo dục:

  • Nhà máy 1: Cụm Công Nghiệp Ô tô Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

  • Nhà máy 2: Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội

 

Theo kế hoạch năm 2017, đến tháng 6 năm 2018, phân xưởng sơn tĩnh điện bán tự động sẽ hoàn thành.

Và hai kho hàng lớn với tổn diện tích gần 550m2 có sức chứa lên đến 20,000 sản phẩm các loại và sản xuất các đơn hàng nhỏ lẻ lấy ngay đặt tại:

  • Số 5, ngõ 210 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội (cách cầu Chương Dương 2km)
  • Số 47 Thanh Am, Long Biên, Hà Nội (cách cầu Chương Dương 5km)

Cùng với đó, Cường Thúy được đầu tư dây chuyền đồng bộ theo tiêu chuẩn chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc được vận hành bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.

Cường Thúy luôn nỗ lực để hoàn thiện chính mình và tin rằng chúng tôi có đầy đủ năng lực và các nhân tố cần thiết khác để đảm đương công việc phân phối sản phẩm của Cường Thúy trên toàn quốc và cung cấp những sẩn phẩm chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất.

Được phục vụ khách hàng là vinh hạnh, sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi!